Tone màu trung tính

Màu sắc không chỉ là lớp áo thể hiện vẻ đẹp của ngôi nhà mà nó còn chứa đựng những sắc thái tình cảm nhất định tác động đến tâm trạng chúng ta.

Khi bạn đang phân vân lựa chọn màu sắc cho căn hộ của bạn, chưa định hình được nên đi theo một tone màu nào để phù hợp với không gian và sở thích của từng thành viên trong gia đình thì tone màu trung tính luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất.
Những màu sác trung tính luôn tạo cho gia đình cảm giác thanh bình và khoẻ mạnh, nó đem lại sự bình yên, thanh thoát tâm hồn. Màu trung tính trong thiết kế nội thất được biết đến là tất cả các màu được giảm sắc độ trở nên dịu nhẹ và tươi mát, bao gồm màu trắng, xám, kem, xanh nhạc, nâu nhẹ….
Chính vì những đặc tính dễ chịu, nhẹ nhàng mà người ta hay lựa chọn màu trung tính cho nơi tiếp khách, phòng sinh hoạt, phòng ngủ.
Nếu biết sử dụng hiệu quả và thiết kế khéo léo những gam màu này sẽ mang lại cho không gian ngôi nhà của bạn sự sang trọng, cảm giác yên bình và hạn chế trạng thái căng thẳng.
Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện nội thất của chúng tôi về tone màu trung tính trong thiết kế nội thất. Các bạn cùng xem nhé!
Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
???????????????? ???????????????????????????????????? – Kiến tạo không gian hạnh phúc
☎️ Hotline: 0257 366 9999 – 088 957 3456
???? Showroom TP Tuy Hòa: 398 Hùng Vương, Shophouse PG 01-02 Vincom – Phường 7, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.