Phương thức vận chuyển

GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

Để quý khách thuận tiện nhất trong việc thanh toán và nhận hàng, Hana Furniture Phú Yên áp dụng nhiều hình thức thanh toán và vận chuyển hàng khác nhau.

Về hình thức thanh toán:

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt khi mua hàng trực tiếp tại các showroom của Hana Furniture Phú Yên. Quý khách có thể tạm ứng và thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận, khách hàng thanh toán số tiền còn lại.

Nếu muốn thanh toán bằng việc quẹt thẻ, Hana Furniture Phú Yên hỗ trợ khách hàng quẹt thẻ tại nhà hoặc tại showroom. Chi phí giao dịch sẽ trừ vào phí của công ty.

Khách hàng cũng có thể chuyển khoản ngân hàng thông qua các số tài khoản của Hana Furniture Phú Yên.

Về phương thức vận chuyển:

Sau khi đạt được thỏa thuận mua hàng, Hana Furniture Phú Yên sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt cho quý khách như sau:

– Tùy theo tính chất đơn hàng, địa điểm xa gần, chúng tôi sẽ sắp xếp các phương tiện vận chuyển hợp lý, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất, an toàn nhất.

– Thông thường, ở các địa điểm gần, Hana Furniture Phú Yên sẽ sử dụng một số phương tiện cơ động như xe máy, ô tô để giao hàng cũng như hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.

Nếu địa điểm xa hơn, chúng tôi dùng xe chuyên dụng, có các thiết bị đảm bảo an toàn cho sản phẩm trên quãng đường xa. Nhờ vậy, sản phẩm đến tay khách hàng sẽ luôn mới, đẹp như trong showroom.

– Đối với các sản phẩm là rèm cửa, chúng tôi miễn phí giao hàng và vận chuyển.

– Đối với các sản phẩm là ghế sofa, chúng tôi miễn phí vận chuyển với khách hàng sống tại Tuy Hoà và Phú Yên.

– Khách hàng lưu ý, khi nhận hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng. Nếu có vấn đề về mẫu mã, chất lượng, số lượng…, hãy phản hồi ngay với Hana Furniture Phú Yên để được xử lý kịp thời.

– Khi sản phẩm đến tay khách hàng, chúng tôi sẽ luôn có phiếu xuất kho kiêm phiếu bảo hành, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu khách hàng đề nghị lấy thuế VAT).

Với các thông tin hướng dẫn thanh toán và vận chuyển khi mua hàng, Hana Furniture Phú Yên hi vọng khách hàng sẽ có sự thuận tiện, an tâm nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi.